Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà như sau:

Cố gắng trở thành công ty sản phẩm văn phòng hoàn chỉnh của bạn, cung cấp mức giá và lựa chọn tốt nhất cho máy photocopy AIO / MFP, máy in laser, máy fax, nhiều nhãn hiệu máy in laser, hộp mực tái sản xuất, tương thích và tái sản xuất ruy băng, hộp mực, và các nhu cầu cung cấp văn phòng OEM khác. Kiểm tra trang thiết bị của chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi thực sự tin rằng chìa khóa thành công của chúng tôi là cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh và cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt. Xin vui lòng đọc thêm về chúng tôi!

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa mấy in Epson như epson L805, Epson 4004 , L1800... và cung cấp các loại đầu phun chính hãng tại website: dauphunepson.com

Dịch vụ máy in: Sửa chữa máy in cam kết mang đến cho bạn mức độ dịch vụ cao. Chúng tôi đã và đang tiếp tục là một tài sản không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trên khắp khu vực thành phố HCM kể từ năm thành lập cho các dịch vụ sửa chữa máy in và máy in.

- Thiết bị máy in: Khi chọn máy photocopy, máy in, fax hoặc máy đa chức năng tiếp theo cho văn phòng của bạn, hãy chắc chắn xem xét công ty đằng sau sản phẩm, không chỉ giá cả hoặc dịch vụ được cung cấp.

- Kế hoạch tiết kiệm: Giảm chi phí in hàng tháng cho nguồn cung cấp máy in, sửa chữa máy in và hơn thế nữa với các dịch vụ in được quản lý của Mực In Nhân Nghĩa. Tiết kiệm cho mình (và ngân sách của bạn) thời gian lớn với sự giúp đỡ của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà

Dịch vụ sửa chữa Máy In tại MỰC IN NHÂN NGHĨA NHƯ THẾ NÀO ?

Chứng nhận thiết bị văn phòng tái sản xuất: chúng tôi cung cấp các thiết bị văn phòng tái sản xuất được chứng nhận chất lượng cao nhất với giá cả tuyệt vời. Tại sao phải chi một số tiền lớn cho một thiết bị văn phòng hoàn toàn mới khi bạn có thể mua một máy photocopy, máy in hoặc MFP (máy in đa chức năng) được chứng nhận cho một phần chi phí? Chúng tôi cung cấp bảo hành trên tất cả các sản phẩm của chúng tôi để bạn có thể tiết kiệm tiền mà không phải lo lắng!

Thiết bị mới: Có công nghệ mới nhất là một cân nhắc quan trọng cho các văn phòng ngày nay. Thiết bị kinh doanh đã phát triển để trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. MFP (Máy in đa chức năng) hiện là trung tâm dữ liệu chính thức, có khả năng ảnh chất lượng thực tế; đối chiếu; giao tiếp với PC và máy fax; và nhiều hơn nữa.

Mực và vật tư: Tại cửa hàng mực và hộp mực trực tuyến của chúng tôi  dauphunepson.com , bạn sẽ tìm thấy giá cả tuyệt vời cho hầu hết mọi nhu cầu cung cấp máy in của bạn.

- Dịch vụ in được quản lý (MPS): Chúng tôi có thể giúp bạn kiểm soát thiết bị, mực, vật tư và chi phí dịch vụ gắn liền với thiết bị văn phòng của bạn với chương trình MPS bao gồm tất cả của chúng tôi. Chương trình MPS sửa chữa máy in tại nhà chúng tôi bao gồm thiết bị tân trang được chứng nhận, mực và dịch vụ với ngân sách hàng tháng phải chăng.

Sửa chữa, đổ mực máy in tại nhà

Theo báo cáo của ngành, các tổ chức sẽ dành 1-3% tổng số tài liệu tạo doanh thu hàng năm của họ. Ngoài ra, hầu hết các doanh nghiệp đều đánh giá thấp tổng nhu cầu in ấn và tổng chi phí in ấn của họ và nhiều doanh nghiệp không có kiểm soát chi phí có thể đo lường được. Bằng cách quản lý các yêu cầu in hiệu quả, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm tới 30% trên tổng chi phí in ấn trong nhà của bạn. Một chìa khóa là phát triển một chiến lược quản lý in tổng thể có thể tăng năng suất của bạn trong khi giảm tổng chi phí vận hành.

Giải pháp hình ảnh tài liệu: Theo định nghĩa là lưu trữ điện tử, truy xuất và quản lý hình ảnh điện tử của tài liệu. Phương pháp chính để chụp ảnh là bằng cách quét các tài liệu giấy. Hệ thống hình ảnh tài liệu thay thế các hoạt động lớn giấy. Những giải pháp này bao gồm cả máy quét phần mềm và tài liệu và / hoặc thiết bị in đa chức năng. Nếu bạn đang tìm cách quản lý thông tin hiệu quả hơn và để đảm bảo quyền riêng tư và bảo vệ vật lý của thông tin khách hàng, một giải pháp hình ảnh tài liệu từ Dịch vụ máy in Nhân Nghĩa là lựa chọn tốt nhất.

Tại sao phải chọn dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà mực in Nhân Nghĩa.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa.

- Cung cấp toàn bộ và chính hãng các linh kiện máy in, đặc biệt là các loại đầu phun epson chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu.

- Dịch vụ tại nhà giúp quý khách luôn an tâm trong việc sửa chữa, nhanh chóng trong việc hoàn thành và đảm bảo quý khách luôn luôn sở hữu chiếc máy in mới để thuận tiện trong việc in ấn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN