products
Epson L120

Epson L120


2,700,000 VNĐ
2,300,000 VNĐ

-
+

MÁY IN CÓ THIẾT KẾ NHỎ GỌN VỚI TỐC ĐỘ IN NHANH VÀ HIỆU QUẢ CAO

Máy in với hệ thống mực in liên tục Epson L120 mang lại hiệu suất nhanh chóng với chi phí vận hành thấp cho các dự án cá nhân cũng như doanh nghiệp của bạn.

  • Bình mực hiệu suất cao

    Tốc độ in lên đến 8.5ipm

    Thiết kế nhỏ gọn

    Bảo hành 2 năm

Siêu tiết kiệm với hiệu suất trang in cao

Hệ thống mực in liên tục chính hãng danh tiếng của Epson cho ra các bản in có tuổi thọ dài với hiệu suất trang in siêu cao và chi phí vận hành vô cùng thấp. Mỗi máy in đi kèm với bộ bình mực CMYK 40ml, với các bình mực phụ 70ml với chi phí chỉ 5.50$/bình. 
 

Tốc độ in ấn tượng

Được liên tục cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp nhỏ, máy in Epson L120 có tốc độ in lên đến 8.5ipm đối với in đen trắng và 4.5ipm đối với in màu, giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

 

Yên tâm hơn với chế độ bảo hành của Epson

Gói bảo hành trọn gói 1 năm hoặc 15,000 bản in, tùy điều kiện nào đến trước, giúp tối đa hóa giá trị máy in mang lại, giúp người dùng yên tâm khi không phải mất quá nhiều cho công tác bảo trì.

 

Dễ sử dụng

Máy in L210 được thiết kế giúp người dùng dễ dàng nạp mực. Máy được hổ trợ với các ống dẫn đặc biệt bên trong đảm bảo dòng mực chảy đều vào mọi thời điểm. 
 

 

Thiết kế tiết kiệm không gian

Máy in L120 có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các văn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Footprint nhỏ hơn giúp người dùng linh động chọn vị trí đặt máy in tại nhà hay tại văn phòng. 
 

 

Chất lượng vượt trội. Giá trị bền lâu.

Bình mực chính hãng của Epson được thiết kế nhằm tạo ra chất lượng in nổi bật dù số lượng in cao. Mỗi một bình mực đều được niêm phong cẩn thận để đảm bảo chất lượng mực và đều có nắp thông minh giúp người dùng dễ dàng nạp mực. Hãy chọn bình mực chính hãng của Epson để cảm nhận chất lượng siêu bền với máy in L-Series và chi phí vận hành thấp nhất 

Thông số Chi Tiết
Phân loại Máy in Phun A4
Chức năng N/A
Tốc độ in (trắng / Đen) 8.5 ipm (B) / 4.5 ipm (C)
Độ phân giải 720 x 720 dpi
Hạt mực 3 pl
Công nghệ N/A
Cổng kết nối Cổng USB
Mực in  T6641, T6642, T6643, T6644
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN