hướng dẫn chọn máy in laser tốt nhất 2019

hướng dẫn chọn máy in laser tốt nhất 2019

Đối tượng dành cho máy in laser đen trắng? 

Đôi khi bản in đen trắng là tất cả những gì bạn cần. Ở đây, chúng tôi bao gồm các máy in đen trắng tốt nhất để bạn có thể nhận được sự kết hợp tốt nhất giữa chất lượng và hiệu quả chi phí. Nếu bạn đang đọc bài viết này, điều đó có nghĩa là bạn liên tục in báo cáo kinh doanh, bài tập ở trường hoặc bảng tính và bạn muốn biết máy in laser đen trắng nào có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn nhất. Còn được gọi là máy in laser đơn sắc, những máy in này được thiết kế cho gia đình và văn phòng và có thể đáp ứng nhu cầu in đen trắng với số lượng lớn, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho người tiêu dùng chỉ muốn in Black & White.

hướng dẫn chọn máy in laser tốt nhất 2019

Trong hướng dẫn này, chúng tôi xem xét dòng máy in laser đen trắng tốt nhất trên thị trường năm 2019 cũng như bao gồm tất cả các tính năng cần thiết của kiểu máy và chi phí hộp mực để bạn có thể đưa ra khoản chi phí phù hợp có thể nhất trước khi mua. 

Tại sao nên chọn máy in laser đen trắng?

- Chi phí vận hành rẻ hơn: Người mua máy in tiềm năng cũng có thể đang xem xét máy in phun màu hoặc máy in laser màu. Đây rõ ràng là tuyệt vời cho hình ảnh màu hoặc đề xuất kinh doanh, nhưng nếu bạn đang in đen trắng phần lớn thời gian, thay thế hộp mực có thể tốn kém. Máy in laser đen trắng chỉ sử dụng một hộp mực để tạo ra một bản in, so với bốn hộp mực trong hầu hết các máy in màu. Chuyển sang một máy in laser đơn sắc sẽ ngay lập tức giảm chi phí in ấn của bạn vì bạn chỉ có một hộp mực để thay thế!
- Bảo trì tối thiểu: Các mô hình laser đơn sắc cơ bản không có hộp mực phụ sẽ dễ vận hành và bảo trì hơn. Máy in có thể gây khó chịu đôi khi và nếu có sự cố xảy ra ở giữa một công việc in quan trọng, có thể phải mất một chút công việc khảo sát để tìm ra hộp mực nào gây ra sự cố. Với máy in đơn sắc, bạn chỉ có một hộp mực để lo lắng vì vậy sẽ có ít hơn để duy trì trong suốt vòng đời của máy in.
- Năng suất hộp mực cao hơn: Máy in đơn sắc được chế tạo cho các doanh nghiệp, vì vậy hầu hết đều cung cấp hộp mực máy in với sản lượng trang hào phóng giúp cho văn phòng của bạn in lâu hơn. Hiệu suất trang càng cao, bạn càng có nhiều bản in ra khỏi hộp mực của mình. Tìm kiếm hộp mực năng suất cao hoặc năng suất cao thêm để tận dụng tối đa máy của bạn.
- Chi phí thấp hơn trên mỗi trang: Hộp mực năng suất cao và năng suất cao thêm thường cung cấp chi phí thấp hơn trên mỗi trang.  Chi phí trên mỗi trang hoặc chi phí in một trang với một hộp mực cụ thể, được tính bằng cách chia năng suất trang hộp mực cho chi phí của hộp mực máy in. Mặc dù hộp mực năng suất cao có thể đắt hơn hộp mực năng suất tiêu chuẩn, chúng thường có giá trị tốt hơn nhờ năng suất trang cao.

Vậy chúng ta nên chọn máy in laser đen trắng nào?

Máy In Nhân Nghĩa xin giới thiệu cho các bạn dòng máy in bán chạy nhất 2019 đó là máy in laser Brother MFC-2701DW. Máy in này có những ưu điểm sau đây.

máy in laser brother mfc l2701dw

- Thứ nhất về tốc độ in cao: lên đến 30 trang/phút.

- Thứ hai về thiết kế nhỏ gọn, rất tiện lợi cho việc bố trí không gian làm việc của bạn.

- Thứ ba về chất lượng bản in rất tốt, chữ không bị mờ, sắc nét với độ phân giải 2400 x 600 dp.

- Thứ tư kết nối không dây: điện thoại hay máy tính bảng thông qua iPrint & Scan và in 2 mặt tự động giúp tiết kiệm thời gian khi in.

- Thứ năm có khay giấy lớn có thể chứa được 250 tờ, không cần phải tốn nhiều thời gian để bỏ thêm giấy và bảng điều khiển LCD dễ nhìn, dễ thấy, dễ quan sát.

- Thứ sáu có đa tính năng rất tiện lợi: tích hợp 4 tính năng in, scan, fax và copy để đảm bảo thực hiện tốt những công việc mà nhân viên văn phòng thường làm. 

Đây là 6 ưu điểm nổi trội nhất chỉ có ở máy in laser Brother MFC-2701DW, đáp ứng được nhiều lợi ích cho các bạn sự tiện lợi với thiết kế nhỏ gọn, sự an tâm bởi chất lượng tốt nhất và bảo đảm từ Máy In Nhân Nghĩa, giá cả hợp lý cho máy in tích hợp được nhiều sự tiện ích, chính sách giao hàng tận nơi, bảo hành uy tín, chuyên nghiệp và cam kết tận tâm chăm sóc sau bán hàng. Do đó đây là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho công việc của các bạn. Hãy nhanh tay gọi vào số điện thoại 090.7777.340 để chúng tôi có cơ hội mang đến cho các bạn sản phẩm tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN