products
Máy In Epson T50NC Không Chíp

Máy In Epson T60NC Không Chíp


3,000,000 VNĐ

-
+

Trang bị hộp mực gồm 6 màu cơ bản (lục lam, lục lam nhạt, đỏ thẫm, đỏ tươi, vàng, và đen), sở hữu độ phân giải 5760x1440dpi, cùng sự hỗ trợ đắc lực từ phần mềm Epson Creativity Suite, máy in Epson L800 đem đến những văn bản và bức ảnh rõ nét với độ chuẩn xác cao ở mặt màu sắc. Máy in Epson L800 còn sử dụng công nghệ FIT, gồm bộ tiếp mực liên tục chính hãng, ống mực đặc biệt và van điều tiết lưu lượng giúp bạn dễ dàng tiếp mực hay di chuyển máy.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tiện lợi hơn với công nghệ FIT (Fast Ink Top-up)
Thiết kế nắp và ống dẫn kiểm soát thông khí hiệu quả, để dòng chảy luôn ổn định ở bất kỳ lượng mực nào, giảm thiểu tối đa hiện tượng thất thoát mực do bay hơi; đồng thời hạn chế đầu in bị nghẹt mực khi in quá ít, và giữ cho nơi làm việc của bạn luôn sạch sẽ. Bộ phận tiếp mực nằm ở phía ngoài, tạo nên sự thuận tiện khi bạn cần thêm mực. Với phần khóa vặn đơn giản, giúp bạn cố định bộ phận này trong suốt quá trình di chuyển.

Tiết kiệm thời gian khi in
Với tốc độ in nháp lên đến 34ppm, chỉ mất 11 giây để in hình 4x6 có viền, máy giúp bạn giảm tối đa thời gian chờ đợi.

Sở hữu những tính năng in ảnh nổi bật
Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Epson Creativity Suite giúp bạn khắc phục hiện tượng mắt đỏ và chỉnh sửa màu sắc tự nhiên cho ảnh chân dung chỉ với một cú nhấp chuột, in ảnh nhanh chóng chỉ sau 3 thao tác. Cùng độ phân giải 5760dpi, 6 màu mực khác nhau, Epson L800 đem đến những bức ảnh chất lượng cao với màu sắc tươi sáng.

In nhãn dán đĩa CD
Chỉ cần bỏ đĩa CD vào vị trí tương thích trên khay giấy, máy sẽ in ngay hình ảnh bạn thích lên bề mặt đĩa.

Yên tâm về độ bền của máy và chất lượng mực in
Có khả năng in đến 3.000 bản in trong 6 tháng, bạn không phải lo lắng về độ bền của chiếc máy in đa năng Epson L800. Bên cạnh đó, mỗi chai mực Epson siêu dung lượng chứa đến 70ml mực in, có kèm theo 13 mã ký tự để đảm bảo đây là sản phẩm chính hãng, cùng với một nắp đậy để dễ dàng cất giữ khi chưa sử dụng hết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN