Mua máy in đa chức năng phù hợp cho văn phòng và gia đình với ngân sách nhỏ.

Mua máy in đa chức năng phù hợp cho văn phòng và gia đình với ngân sách nhỏ.

Không giống như điện thoại thông minh và máy tính xách tay, không phải ai cũng có ý kiến ​​về máy in. Đó là một công cụ công nghệ hữu ích không nhận được nhiều tình yêu. Nhưng khi bạn cần mua một chiếc tất cả trong một với máy quét và máy photocopy, làm thế nào để bạn chọn cái tốt nhất? Các tính năng để tìm kiếm là gì?

Có một số lượng đáng kinh ngạc (và biệt ngữ) trong thế giới máy in, vì vậy biết những gì bạn cần giúp đỡ. Ví dụ: các thuật ngữ Máy in laser, Máy in-máy quét-máy photocopy-máy in (PSC), thiết bị đa chức năng, trực tiếp (MFD), và được sử dụng thay thế cho nhau trong thế giới này.

Ngoài ra, điều quan trọng là mua tất cả trong một phù hợp với bạn, ngay cả khi nó không phải là tốt nhất. Và nếu bạn đang sử dụng nó ở nhà hoặc trong một thiết lập văn phòng tại nhà, bạn có thể có được một thiết bị phù hợp với ngân sách.

Bạn nên mua máy in phun hoặc laser?

Có hai công nghệ in chính. Inkjets sử dụng mực trên giấy để tạo ra hình ảnh và văn bản bạn nhìn thấy. Máy in laser không có mực; họ sử dụng chùm tia laser để tạo ra hình ảnh và văn bản trên giấy. Các kỹ thuật không quan trọng với bạn. Điều quan trọng là cách họ thực hiện và những gì về chi phí.

Màu sắc - Đây là điều đầu tiên bạn cần phân biệt. Máy in laser màu có giá cả khá đắt, vì vậy hãy quên chúng như một người dùng văn phòng tại nhà / tại nhà.
Giấy in - Máy in phun làm việc với các loại giấy khác nhau, bao gồm giấy ảnh hoặc văn phòng phẩm đặc biệt. Máy in laser chỉ hoạt động với giấy trắng tiêu chuẩn.
Tốc độ - Máy in laser nhanh hơn để in. Theo nguyên tắc thông thường, nếu bạn sẽ in trung bình hơn 15 trang mỗi ngày, máy in laser sẽ tốt hơn. Nhưng hầu hết các gia đình và văn phòng tại nhà không có yêu cầu như vậy, vì vậy một máy in phun hoạt động tốt.
Giá cả - Máy in laser rẻ hơn trong thời gian dài, nhưng đắt tiền khi bạn mua. Inkjets rẻ khi bạn mua, nhưng hộp mực đắt tiền để nạp lại .
Đối với hầu hết các gia đình và văn phòng nhỏ, máy in phun tốt hơn máy in laser. Những người như vậy chỉ nên sử dụng máy in laser là những người sẽ in hơn 500 trang văn bản một tháng và không đặc biệt cần hình ảnh hoặc đồ họa.

Epson 4004 ( 1430 Nhật ) Đẹp Như Mới

Epson 4004 ( 1430 Nhật ) Đẹp Như Mới

Bạn có thể tham khảo máy in: Epson 4004

Những tính năng nào cho máy in bạn nên chọn khi mua ?

Ngày so sánh dpi (số chấm trên mỗi inch) và ppm (trang mỗi phút) đã qua. Hầu hết các PSC cho việc sử dụng tại nhà đều có các tính năng tương tự nhau, vì vậy các thông số kỹ thuật này không đặt chúng tách biệt. Nhưng nếu bạn đang mua một chiếc trong năm 2017, thì đây là một vài điều sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.

  • Wi-Fi - Chúng ta đang sống trong thời đại của IoT, Internet vạn vật. Bạn cần kết nối máy in của mình với Wi-Fi và internet . Hầu hết các MFD đều hỗ trợ nó, nhưng tốt nhất là đảm bảo. Điều đó nói rằng, vẫn nên sử dụng kết nối có dây để quét hoặc các tác vụ lớn.
  • Bộ in hai mặt - In hai mặt thường được gọi là bộ in hai mặt trực tiếp trong bảng thông số kỹ thuật. Tính năng này cho phép bạn in trên cả hai mặt của tờ giấy mà không cần tự tải lại giấy.
  • ADF - Công nghệ nạp tài liệu tự động (ADF) cho phép bạn đặt cả đống giấy trong máy in cùng một lúc, sau đó thực hiện từng hành động trên chúng. Ví dụ: nếu bạn muốn tạo một bản sao gồm 15 tài liệu, hãy đặt tất cả chúng vào cùng một lúc và ra lệnh sao chép chúng. Máy sẽ thực hiện công việc tải từng trang một.

Máy In Epson L1800

Máy In Epson L1800

Bạn có thể mua máy in  Epson L1800 tại đây.

Những tính năng bạn có thể tránh phải trả nhiều tiền hơn cho việc mua máy in

Đương nhiên, nếu một máy in đi kèm với mọi tính năng có thể, thì tốt hơn. Nhưng mọi tính năng đều làm tăng giá. Mặc dù Wi-Fi, in hai mặt và ADF có thể thay đổi đáng kể trải nghiệm của bạn, một số tính năng khác có thể không. Vì vậy, thật tuyệt nếu một máy in mà bạn để mắt có chúng, nhưng đừng chi nhiều hơn để có được bất kỳ thứ gì trong số này.

  • Màn hình cảm ứng - Hiện nay có rất nhiều MFD đi kèm với màn hình cảm ứng, nhưng nó không cần thiết. Và chi tiêu nhiều hơn cho một màn hình cảm ứng lớn hơn, hoặc cho một màn hình cảm ứng đủ màu, không có ý nghĩa gì.
  • USB - Đó là một ý tưởng hấp dẫn. Một cổng USB đơn giản mà bạn có thể gắn ổ đĩa ngón tay cái vào và tự động in tất cả các tài liệu trong ổ đĩa. Bạn sẽ không bao giờ kết thúc việc sử dụng này, đặc biệt là khi bạn đã có Wi-Fi.

Bây giờ bạn đã biết những gì cần tìm và tránh , đây là những gợi ý của chúng tôi về máy in tốt nhất bạn nên mua. Bạn có thể đến ngay cửa hàng: Công ty TNHH MỰC IN NHÂN NGHĨA hoặc truy cập website: https://www.dauphunepson.com

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN