Mực in t673 chính hãng dành cho máy l805/l800 giá siêu tốt

Mực in t673 chính hãng dành cho máy l805/l800 giá siêu tốt

Mực in T673 dành cho các loại máy in L805/ L1800 chuyên dụng là một sản phẩm nằm trong dòng mực in chính hãng cao cấp Epson. Đây là loại mực đa dụng và được nhiều cơ sở in sử dụng chuyên dùng in hình thẻ, in hình ảnh tạp chí, in phun màu văn bản, … Sử dụng ngay mực in chính hãng để có màu sắc chuẩn bền lâu phai và chất lượng sản phẩm tốt nhất bạn nhé. 

Công suất mực in T673 cao 

Mực in T673 là lựa chọn lý tưởng có thể cho ra hàng ngàn bản in chất lượng tốt, sống động với chi phí thấp lý tưởng. Các cửa hàng có việc in ấn hàng ngày thường xuyên lựa chọn. Có thể sử dụng lâu hơn sau mỗi lần nạp để đem lại sự tiện lợi trong việc sử dụng mực. 

Chất lượng màu mực in T673 đậm nét vượt trội

Mực in Epson T673 bảo đảm an toàn tuyệt đối không gây hại cho đầu phun, đây là giải pháp tuyệt hảo chống tắc nghẽn mực trong việc in ấn gia đình, văn phòng in với số lượng ít, in không thường xuyên.

ây là loại mực đa dụng và được nhiều cơ sở in sử dụng chuyên dùng in hình thẻ, in hình ảnh tạp chí, in phun màu văn bản,

Đặc điểm mực in T673

Đây là dòng mực in chính hãng của Epson, vì vậy màu sắc cho ra rất chuẩn và có thể bảo quản trong thời gian dài. Ngoài ra, dòng mực này cực kỳ lành tính với các loại đầu phun máy in L805/ L1800, không gây cặn mực và làm hư máy. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì khi sử dụng.

Bảo vệ máy in tuyệt đối

Công nghệ pha mực và in phun hàng đầu thế giới của dòng mực in T673 đã được công nhận, vì vậy khi bạn sử dụng đúng loại mực chính hãng, tuổi thọ máy in của bạn cũng sẽ được duy trì. Ngoài ra, bạn sẽ không phải tốn thời gian khi vài bữa nửa tháng phải vệ sinh vì nhiều cặn mực hoặc bảo trì máy nhiều lần. 

https://www.dauphunepson.com/epson-l805

Mực in Nhân Nghĩa là một trong những đơn vị tiên phong về việc cung cấp các loại mực in T673 cũng như mực Epson khác với giá chính hãng siêu tốt, chỉ từ 150.000 VND. Hãy tham khảo hoặc gọi chúng tôi tư vấn đề được hưởng ưu đãi với giá tốt nhất. 

Liên hệ qua: mucinnhannghia@gmail.com hoặc gọi trực tiếp  090 7777 340

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN