Máy in tốt nhất để sử dụng tại nhà với mực giá rẻ

Máy in tốt nhất để sử dụng tại nhà với mực giá rẻ

Chắc có lẽ không ai thích chi tiền cho một máy in mới . Đó là một trong những công nghệ không thiết yếu trong bất kỳ hộ gia đình nào.

Do đó, thật hấp dẫn khi chọn cửa hàng ở đâu phổ biến, giá rẻ hơn. Rốt cuộc, văn bản in tất cả trông giống nhau với hầu hết mọi người, phải không? Không ai có thể biết liệu máy in của bạn là hàng đầu hay được rút ra khỏi tầng hầm mặc cả.

Giá mực máy in

Thật không may, không giống như hầu hết các công nghệ, việc chọn một máy in mới không đơn giản như tìm sự cân bằng giữa giá cả và tính năng.

Bạn cũng phải tính đến giá của hộp mực thay thế. Máy in giá rẻ có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn, về lâu dài, nhờ vào việc nạp tiền tốn kém.

Tệ hơn nữa, nó không chỉ in các trang sử dụng mực của bạn. Làm sạch đầu in và các tác vụ bảo trì máy in khác sử dụng một lượng đáng kể, đặc biệt nếu máy in của bạn không hoạt động trong thời gian dài giữa các phiên. Một số báo cáo tuyên bố nhiệm vụ bảo trì một mình có thể tiêu tốn của bạn hơn 100 đô la mỗi năm.

Thực tế này làm cho hướng dẫn của nhà sản xuất cho số dặm mực không chính xác. Chúng dựa trên in số lượng lớn, tức là khi bạn in hàng chục tờ trong một lần. Nếu giống như hầu hết người dùng gia đình, bạn in một vài tờ ở đây và mỗi tháng, mực của bạn sẽ không đi xa như các yêu cầu đề xuất.

Vì vậy, những máy in tốt nhất để sử dụng nhà với mực giá rẻ?

Gía mực in giành cho máy in

1. Máy in EPSON L805  

Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi không sử dụng hộp mực truyền thống. Thay vào đó, nó dựa vào các giếng mực bơm lại.

Giá trả trước của Máy in EPSON L805 không rẻ, nhưng nó có đủ mực cho hai năm sử dụng tặng. Nó tốt cho 14.000 trang đen hoặc 11.200 trang màu. Theo nhà sản xuất, nó tương đương với 30 hộp mực thông thường.

Và ngay cả khi tiết kiệm chi phí, bạn có thể mong đợi tiết kiệm khoảng 80%  khi so sánh với các hộp mực thông thường cho cùng một lượng đầu ra.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm khay giấy 150 tờ, hỗ trợ in hai mặt, in không viền, tốc độ in 38 ppm (B) / 38 ppm (C).

Bạn có thể xem chi tiết thông tin máy tại link: Máy in EPSON L805

Máy in Epson L805

2. Canon lbp 2900

Nếu giá của Máy in EPSON L805 không phù hợp, thay vào đó bạn có thể chọn Canon lbp 2900 .

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc đảm bảo bạn nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​mực của mình là mua một máy in có bốn hộp mực riêng biệt (đen, lục lam, đỏ và vàng). Về vấn đề này, Canon lbp 2900 cung cấp. Nó có giá khoảng 100 đồng cho một trang văn bản màu đen, 500 đồng cho một tờ đồ họa,  ảnh 4 x 6 và  ảnh 8 x 10.

Ngoài chi phí mực, bạn có thể tận hưởng in hai mặt, màn hình LCD và kết nối không dây. Giống như model Epson, nó không hỗ trợ fax.

Bất thường đối với một máy in, nó cũng có sẵn bốn màu, làm cho máy trở nên lý tưởng cho bất cứ ai muốn thiết bị in này.

Tham khảo giá máy in tại:Canon lbp 2900.

3. Máy In Epson L310

Các Máy In Epson L310 là một phiên bản rẻ hơn của các phiên bản trước đây ET-3700 mô hình. Giống như người anh Epson của nó, máy in sử dụng 4 bình mực lớn rời.

Ngoài giá cả, sự khác biệt đáng kể nhất giữa L310L805  là kích thước của các giếng mực. Nó có thể tạo ra 4000 trang đen hoặc 6500 trang màu trong một lần nạp. Thay thế mực đen sẽ tiêu tốn của bạn không quá 200.000 đồng. Các màu khác đắt hơn một vài ngàn đồng.

Kết luận:  Máy In Epson L310 có thể là máy in tốt nhất để sử dụng tại nhà với mực giá rẻ.

Máy In Epson L310

4. BROTHER HL-L2321D In 2 Mặt

Nếu bạn muốn in ảnh giá rẻ, BROTHER HL-L2321D In 2 Mặt là cách tốt nhất. Ước tính tốt nhất cho thấy nó có chi phí khá rẻ cho mỗi ảnh 4 x 6, ít hơn so với hầu hết các mẫu khác.

Máy in cũng phù hợp để sử dụng nhiều trong một văn phòng nhỏ hoặc doanh nghiệp gia đình nhờ khay giấy 500 tờ.

Hộp mực thông thường sẽ tạo ra 550 tấm màu đen và 550 màu trước khi hết. Brother cũng cung cấp hộp mực Super Super Yield. Nó sẽ in khoản 3.000 tấm đen và 1.500 tấm màu.

Thiết bị có thể in 30 trang mỗi phút và bao gồm màn hình cảm ứng 3,7 inch. Máy in tương thích với Google Cloud Print, đây là những cách tuyệt vời để in khi bạn ra khỏi nhà .

Điều thú vị là BROTHER HL-L2321D In 2 mặt đang được bán với giá 2,250,000 VNĐ tại chúng tôi.

5. MÁY IN HP LASERJET PRO M102A

Một sự thật đáng buồn của máy in phun là chúng dễ bị hỏng đầu in. Theo thời gian, các vòi phun sẽ bị chặn bằng mực khô, đặc biệt là nếu bạn không in rất thường xuyên. Tốt nhất, bạn sẽ loại bỏ một tấn mực chỉ để chúng hoạt động trở lại. Tệ nhất, bạn sẽ cần mua một máy in hoàn toàn mới.

Máy in laser không gặp phải vấn đề như vậy . Tốt hơn nữa, họ cũng có xu hướng có chi phí trên mỗi trang in rẻ hơn so với các đối tác in phun của họ. Máy in laser cũng nhanh hơn nhiều. (Cũng tìm hiểu về sự khác biệt giữa in phun và in laser .)

Vì là máy in laser, MÁY IN HP LASERJET PRO M102A sử dụng mực laser thay vì mực thông thường. Một lần nạp mực duy nhất sẽ kéo dài trong hai năm dựa trên việc sử dụng ở nhà bình thường. 

Nhược điểm lớn của MÁY IN HP LASERJET PRO M102A là chỉ có thể in màu đen và trắng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào trường hợp sử dụng của bạn, nó có thể là đủ.

Mực máy in: Đắt hơn nhiều so với bạn nghĩ!

Ban đầu bạn có thể nghĩ mực in sẽ không đáng kể bao nhiêu, nhưng mực máy in có thể đắt hơn rất nhiều so với bạn tưởng tượng. Như vậy, chi phí không phải là thứ bạn nên xem nhẹ. Trước khi mua một máy in mới, bạn cần suy nghĩ về việc bạn sẽ sử dụng nó bao nhiêu và nó có thể khiến bạn tốn bao nhiêu tiền trong suốt một năm.

Nếu bạn in trên máy Mac, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập và sử dụng máy in trên máy Mac . Thêm một bổ sung, bạn cũng có thể nhìn vào các nhà sản xuất nhãn tốt nhất.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN